anhdep360.vn

Bộ ảnh hài hước chân dài và đại gia ếch xanh

  •  Lượt xem: 598 - Ngày đăng: 31/07/2017 16:32:16


Mời các bạn ngắm bộ ảnh hài hước về Chân dài và đại gia dưới sự thể hiện của diễn viên là chàng và nàng ếch xanh bóng mượt và ấn tượng! Hãy cùng Xem Ảnh Đẹp chia sẻ những bức ảnh hài hước này để có thêm những tiếng cười vui sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng bạn nhé!
Em xinh em đứng một mình cũng xinh! Kìa, có một cô nàng ếch xinh xắn, duyên dáng đứng ở dưới gốc cây nấm đỏ kìa, đến nói chuyện với em ấy thôi. Wow, trông em thật hấp dẫn, môi đỏ như son, chân dài tới nách, dùng túi hàng hiệu nữa kìa,…đúng là thu hút quá đi thôi. Let’s go!


Chào baby, anh xin được tặng em bó hoa hồng thơm ngát thể hiện tình cảm ngát hương của anh dành cho em nhé! Em hãy cười vui đón nhận nào! Thật lãng mạn quá, chàng còn quỳ xuống tặng hoa cho nàng nữa kìa. ha ha


Hôm sau, nàng ếch phát hiện đại gia đi chơi với hai chân dài khác, họ uống nước và nói chuyện rất lâu với nhau.


Thế là nàng ếch giận luôn. Không thèm nói chuyện gì với chàng suốt cả một tuần. Đúng là dại chưa kìa, ai bảo có người ta rồi còn đi chém gió làm gì!

 


Chàng ếch xin lỗi nàng bằng một chuyến đi du lịch tới một hòn đảo mà chỉ có hai người. Nàng đồng ý và tha thứ cho chàng. Họ lên đường với đầy đủ hành lý cho 1 tháng du lịch!

 


Chàng chụp ảnh rất nhiều cho nàng, nàng tạo dáng thì thôi rồi, quá chuyên nghiệp và quyến rũ luôn! 


Chàng và nàng ngồi tâm sự bên biển, hóng gió, ngắm trăng sao và lên kế hoạch cho một tương lai hạnh phúc.

 


Hết kỳ nghỉ, nàng ếch về khoe luôn với cô bạn thân về chuyến du lịch lãng mạn. Họ nói với nhau cả ngày không hết chuyện.


Còn chàng ếch thì ra sức tập luyện các môn thể thao để tăng cường sức khỏe, chuẩn bị cho một cuộc sống mới với nhiều trách nhiệm gia đình nặng nề! ^ – ^ 

 


Đúng ngày Valentine, chàng cầu hôn với nàng và nguyện sẽ dành hết tình yêu của mình cho nàng và gia đình mới! Nàng đồng ý không nhỉ? Nàng nghĩ: chàng cũng lãng mạn, hài hước và quan tâm đến mình ấy chứ. Okie!

 


Nàng ếch đồng ý chứ, họ khiêu vũ với nhau say mê suốt ngày cho đến lúc nàng mệt quá và nằm dài xuống đất nghỉ ngơi. Họ yêu nhau thắm thiết, Họ luôn miệng cùng hát: Love me like you do, do, do….

Và gia đình của họ luôn ngập tràn tiếng cười của tình yêu, sự thủy chung và quan tâm lẫn nhau. Bởi họ đã xây dựng được một gia đình mà trái tim họ luôn hướng về đó!

Chúc mừng tình yêu và hạnh phúc của đại gia và chân dài ếch xanh nhé!

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng