anhdep360.vn

Đức có nguy cơ bị loại sớm ở kỳ world cup 2018

  •  Lượt xem: 689 - Ngày đăng: 25/06/2018 11:54:00


Kết thúc trận Thủy Điển với chiến thắng 2-1, tuyển Đức đã chiếm vị trí nhì bảng từ chính đối thủ sau 2 lượt trận. 

Cơ hội lấy vé của tuyển Đức là rất lớn, cũng như nắm trong tay quyền tự quyết khi chỉ cần thắng cách biệt 2 bàn là không cần quan tâm tới các trận đấu khác. Tuy nhiên, trong bóng đá khi bóng chưa ngừng lăn mọi điều đều có thể xảy ra. Đặc biệt với những gì đang có ở bảng F sau 2 lượt trận theo ket qua world cup 2018.

Không chỉ nắm trong tay cơ hội tự quyết, thầy trò HLV Joachim Loew cũng sẽ vẫn có vé đi tiếp nếu trong trường hợp có 1 điểm, cùng lúc Thụy Điển không thắng được Mexico trong trận đấu cùng giờ.

Ở lượt trận cuối cùng, các nhà ĐKVĐ Đức sẽ chỉ phải đối mặt với đối thủ được đánh giá dưới cơ là tuyển Hàn Quốc, để cơ hội chiến thắng và giành vé đi tiếp hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Đừng đùa, Đức vẫn có thể bị loại sớm World Cup 2018 - Bóng Đá

Thậm chí, nếu như Đức chỉ thắng Hàn Quốc với tỉ số tối thiểu, cùng lúc Thụy Điển hạ Mexico cũng với cách biệt 1 bàn, nhưng có tỉ số cao hơn cũng sẽ khiến các nhà ĐKVĐ sớm về nước vì thua tổng số bàn thắng ở bang xep hang

Vé vẫn nằm trong tay tuyển Đức nếu như để thua tối thiểu, trong khi Thụy Điển thất bại trước Mexico với cách biệt 2 bàn, bởi dù cùng có 3 điểm như Hàn Quốc, hay đại diện của đội bóng Bắc Âu nhưng các nhà ĐKVĐ sẽ lợi thế hơn về hiệu số bàn thắng, số bàn thắng trong các cuộc đối đầu.

Tại bảng F, các đội bóng vẫn chưa thể giành vé trước khi lượt trận cuối kết thúc kể cả đó là Mexico đã có 2 chiến thắng, cũng như chưa bị loại với trường hợp của Hàn Quốc khi nếu đội bóng này chiến thắng cách biệt Đức, cùng lúc Thụy Điển thất bại đậm trước Mexico thì đại diện châu Á sẽ lấy vé.

Hoặc Mexico  có thể cũng bị loại nếu thua đậm, cùng lúc Đức thắng cách biệt là trên 2 bàn trong lượt trận cuối cùng. Hơn nữa Mexico sẽ bị loại nếu thua Thụy Điển 0-1, khi thua về số bàn thắng trong các trận đối đầu.

Tags: 
Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng