anhdep360.vn

Amazon vừa áp dụng và triển khai các mẫu chuông gọi tại nhà cho khách hàng

  •  Lượt xem: 146 - Ngày đăng: 03/01/2019 14:35:15


cũng đã lâu rồi mới thấy được rằng amazon đầu tư nhiều đến vậy để có được sự hài lòng của thực khách, họ đã chi rất nhiều tiền , mới đây thị họ hợp tác với ring để tạo ra các mẫu chuông gọi tốt nhất với giá hợp lý các bạn có thể đọc thông tin sau :

Đây là một tin chính xác và họ đã nghĩ tới hành động này từ rất lâu, việc chế tạo một chiếc chuông cửa có thể tự động mở cửa nhà khách hàng sẽ giảm rủi ro mất đơn hàng khi vận chuyển. Trong quá khứ thì Amazon đã xảy ra nhiều vụ khách bị mất đơn khi vận chuyển nên phía Amazon đã có biện pháp để giải quyết vấn nạn này.

Những chiếc chuông cửa thông minh được Amazon tạo ra hỗ trợ các nhân viên vận chuyển

Chuông cửa thông minh

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH SẼ GIÚP BẢO ĐẢM AN TOÀN CÁC ĐƠN HÀNG VẬN CHUYỂN

Mối lo mất hàng từ trước tới nay không chỉ có Amazon mà bất kì hãng lớn nào cũng có chung mối lo này. Khách hàng có thể vắng nhà và shipper thì thường dao hàng không định kì trong ngày, bởi vậy có nhiều lúc các shipper đến nhà và không gặp được chủ nhân, họ không biết phải sử lí ra sao với gói hàng. Họ không thể mang gói hàng quay trở lại nơi sản xuất hoặc để tạm ở nhà dân được vì như thế thì nguy cơ mất gói hàng là rất cao. Cũng thật may mắn khi mới đây Amazon đã phối hợp với Ring để tạo ra những mẫu chuông cửa thông minh có thể tự động mở ra vào cho nhân viên shiper dao hàng mà không gặp bất kì khó khăn nào, nhờ chiếc chuông này thì có lẽ anh em shipper sẽ đỡ vất vả hơn nhiều đó.

CHUÔNG CỬA THÔNG MINH SẼ GIÚP TIẾP KIỆM CÔNG SỨC CHO NGƯỜI VẬN CHUYỂN

shipper vận chuyển hàng

Đúng vậy, bạn nghĩ sao nếu shipper thường xuyên bị khách hàng báo vắng mặt, đây thật sự là một điều khó chịu với các shipper vì họ sẽ rất mất thời gian và công sức. Thông qua chiếc chuông báo này thì shipper sẽ chủ động được chủ nhà cấp mã thẻ đặc biệt để tự do ra vào, như vậy sẽ vừa có sự tin tưởng từ chủ nhà và shipper mà gói hàng cũng được dao đúng nơi đúng thời điểm tránh bị mất cắp và tốn công sức đi lại của shipper nữa đó. Công nghệ chuông cửa thông minh này được áp dụng ở bên Mỹ khá là nhiều còn ở Việt Nam hi vọng trong tương lai cũng sẽ có các thiết bị này để giúp đỡ shipper hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Xem thêm : https://chuonggoi.net/chuong-goi-phuc-vu/

Tags: 
Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng