anhdep360.vn

Ảnh nude của Jennifer Lawrence xuất hiện trên Wikipedia.

  •  Lượt xem: 3094 - Ngày đăng: 08/10/2014 14:52:24


   Mới đây dư luận xôn xao về ảnh nude của Jennifer Lawrence xuất hiện trên Wikipedia khiến hàng triệu fan hâm mộ bức xúc. Theo nguồn tin trên Jezebel cho biết, tối ngày 7/10, trang Wikipedia đã bị hack. Thay vì bức hình đại diện ban đầu chụp Jennifer tại lễ trao giải Comic-Con 2013, độc giả khi vào trang Wikipedia thấy hai bức ảnh nude của nữ diễn viên ở hai thời điểm khác nhau.

 

Nam diễn viên Samuel Marcus Egber  tỏ ra bức xúc khi nhìn thấy những bức ảnh nude của Jennifer Lawrence đã chia sẻ "Ôi Chúa ơi. Wikipedia cần bảo vệ trang của Jennifer Lawrence. Vừa vào và thấy hình đại diện của cô ấy là một tấm ảnh nude. Chuyện này thật khủng khiếp".

 

Trên mạng xuất hiện nhiều bức ảnh nude của Jennifer Lawrence tại nhà riêng.

 

Cô không gần ngại khoe vòng 1 đẫy đà của mình trước ống kính.

 

Nữ diễn viên cùng các nhà chức trách đã chặn những hình ảnh nóng của cô lại.

 

Cô mở đã mở cuộc họp báo để bày tỏ những bức xúc của mình trước fan hâm mộ.

 

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence xuất hiện trước công chúng và fan hâm mộ của mình với bộ trang phục thiếu vải.

 

Nữ diên viên chia sẻ những cảm xúc của mình trước báo chí "Đó không phải là một scandal. Đó là một tội ác, vi phạm về sex và thật ghê tởm".

 

   Sau hơn 1 tháng bị tung ảnh nude, ngôi sao American Hustle đã lấy lại tinh thần, cô chia sẻ "Thời gian sẽ chữa lành mọi thứ. Tôi không còn khóc về chuyện đó, cũng chẳng tức giận nữa". Cùng ngắm những bức ảnh chế hài hước, ảnh động, ảnh 3D, ảnh kinh dị, ảnh hot girl,...ở các phần tiếp theo trên anhdep360.vn nhé.

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng