anhdep360.vn

Nét đẹp kiến trúc của đảo nhân tạo Palm, Dubai.

  •  Lượt xem: 1891 - Ngày đăng: 24/10/2014 11:47:53


   Quần đảo nhân tạp Palm ở Dubai là ba hòn đảo nhân tạo được xây bởi Nakheel Properties, một nhà phát triển tài sản ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ba hòn đảo đó là Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira. Cùng ngắm những  hình ảnh kiến trúc đẹp của quần đảo nhân tạo Palm, Dubai dưới đây nhé.

 

 

Là một trong những hòn đảo nhân tạo đẹp nhất thế giới.

 

Các hòn đảo được tạo nên bằng cách nạo vét cát tại vùng ven biển nước cạn.

 

Với 321 triệu mét khối cát và 31 triệu tấn đất đá đã được sử dụng để xây dựng các hòn đảo có diện tích khoảng 69 km2, và được bao quanh bởi một hòn đảo chắn sóng hình bầu dục.

 

Các hòn đảo được đặt tên theo các quốc gia như Anh, Đức, Thụy Sĩ,… có diện tích từ 14,000 đến 42,000 m2 và nằm cách nhau 100 m.

 

Dự án được khởi công gần 10 năm trước, nhưng bị đình trệ do sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu.

 

Hai năm trước, toàn bộ dự án gần như phá sản khi công ty vận tải Penguine Marine, đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch bằng thuyền tới các hòn đảo đang cố gắng rút khỏi dự án, vì cho rằng các hòn đảo đang dần chìm xuống biển.

 

Mặc dù đã có gần 70% hòn đảo được bán, nhưng theo báo cáo tháng 1 năm 2012, quần đảo này phát triển khá chậm do thiếu cơ sở hạ tầng.

 

Chỉ có 2 trong tổng số 300 hòn đảo xuất hiện các tòa nhà.

 

Đảo Lebanon, là đảo duy nhất cho đến nay phát triển thương mại. Lebanon thuộc sở hữu của doanh nhân Ravi Raman, được sử dụng làm văn phòng riêng và là nơi tổ chức sự kiện.

 

   Đảo nhân tạo Palm nổi tiếng là vùng đất của những câu chuyện "Một nghìn lẻ một đêm", là hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới. Cùng ngắm những hình ảnh người mẫu, ảnh động vật, ảnh hot girl, ảnh 3D,...ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng