anhdep360.vn

Hình ảnh những búp bê kinh dị trên hòn đảo ở Mexico

  •  Lượt xem: 18935 - Ngày đăng: 06/06/2014 15:47:40


    Theo truyền thuyết, có ba cô bé bị đánh đập tàn nhẫn tại đây, trong đó một bé gái đã bị dìm chết và linh hồn luôn quanh quẩn dạo chơi trên đảo. Vì vậy, nơi đây luôn được mệnh danh là vùng đất quỷ ám.

     Cách Mexico City không xa, hòn đảo búp bê Isla de las Munecashay được coi là một trong những điểm đến kỳ dị nhất đối với du khách trên thế giới. Với những hình ảnh kinh dị kỳ quái của nó lại hấp dẫn những người thích khám phá và ưa phiêu lưu mạo hiểm.

 

Hình ảnh này các bạn đã thấy kinh dị chưa?

Hình ảnh này các bạn đã thấy kinh dị chưa?

    Những con búp bê được treo trên đảo được bắt nguồn từ câu chuyện một cư dân trên đảo có tên Julian Santana Barrera đã phát hiện một bé gái chết đuối trên dòng kênh tại đảo nhưng ông đã không thể cứu sống được cô gái. Lúc đó, ông cũng thấy một con búp bê trôi trên dòng kênh gần đó và cho rằng búp bê thuộc về nạn nhân xấu số. Ám ảnh bởi cái chết của bé gái, ông đã kiếm rất nhiều búp bê và treo chúng trên cành cây như một sự tưởng nhớ và cầu nguyện cho linh hồn cô bé.

 

Những hình bup bê kinh dị

Những hình bup bê kinh dị

    Ông tin rằng, treo búp bê có thể giúp bảo vệ hòn đảo tránh khỏi những chuyện xấu, và cứ thế, ông tiếp tục treo búp bê lên trên những cành cây. Đến nay những con búp bê ông treo vẫn còn trên đảo, tuy giờ đây chúng trở đã trở lên dập nát bởi sương gió. Nhiều con búp bên chỉ còn mỗi đầu, có con thì cụt đầu, con thì mất chân, tay... hoặc quần áo đã bị rách hết.

 

Những hình ảnh búp bê kinh dị này sẽ giúp bảo vệ đảo

Những hình ảnh búp bê kinh dị này sẽ giúp bảo vệ đảo

 

    Một số người dân địa phương nói rằng hồn của cô bé chết đuối đã nhập vào những con búp bê, vì thế những con búp bê có thể di chuyển, mở được mắt thậm chí còn thì thầm với khách tham quan.

 

Những hồn ma đã nhập vào những búp bê kinh dị này

Những hồn ma đã nhập vào những búp bê kinh dị này

 

    Sự rùng rợn, ma quái của hòn đảo càng rõ ràng hơn khi vào năm vào năm 2001, người ta tìm thấy ông Julian Santana Barrera chết đuối tại đúng chỗ cô bé xấu số đã được tìm thấy.

 

Những hình ảnh rùng rợn, ma quái

Những hình ảnh rùng rợn, ma quái

 

    Hiện nay, hòn đảo này đang được gia đình ông Barrera trong nom và được coi là một trong những nơi đáng sợ nhất thế giới. Ánh mắt vô hồn của những con búp bê tàn tạ luôn dõi theo du khách trên mỗi bước đi.

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng