anhdep360.vn

Sốc với bộ ảnh Mai Phương Thúy mặc áo dài xuyên thấu.

  •  Lượt xem: 20603 - Ngày đăng: 16/10/2014 11:30:53


   Bộ ảnh mới của hoa hậu Mai Phương Thúy với ý tưởng tôn vẻ đẹp ngọc ngà, xuân thì trong tà áo dài trắng xuyên thấu khiến cư dân mạng ném đá, thậm chí có người cho rằng bộ ảnh này làm xấu hình ảnh quốc phục áo dài Việt Nam. Cùng ngắm lại những hình ảnh nóng bỏng của Mai Phương Thúy trong bộ ái dài trắng xuyên thấu dưới đây nhé.

 

Bộ ảnh dung tục của Mai Phương Thúy làm mất đi vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam.

 

Nhiều khán giả bức xúc chia sẻ những cảm nghĩ của mình "Mình nghĩ bản thân tà áo dài đã cao quý bởi vì giá trị truyền thống của nó. Nên việc Thúy sử dụng hình ảnh tà áo dài để chụp những bức ảnh khoe thân là khó có thể chấp nhận được".

 

Bộ ảnh mới của Mai Phương Thúy vừa mới trình làng đã bị dư luận ném đá.

 

Những bông hoa sen, chiếc nón lá và bộ áo dài là thể hiện vẻ đẹp tinh tế, dụi dàng của người phụ nữ Việt nay bị Mai Phương Thúy là ô nhục.

 

Cơ thể quyến rũ của Thúy được che bởi tấm vải trắng mờ ảo.

 

   Mai Phương Thúy cố tình tung bộ ảnh sock này để đánh bóng tên tuổi của mình trên làng giải trí hay do chân dài không phạm phải sai lầm đáng tiếc? Cùng ngắm những hình ảnh thiên nhiên, ảnh tranh đẹp, ảnh kiến trúc, ảnh của bé, ảnh hot girl,...đang được dư luận quan tâm ở các phần tiếp theo trên anhdep360.vn nhé.

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng