anhdep360.vn

Những hình ảnh ấn tượng về sức mạnh quân đội Nga

  •  Lượt xem: 345 - Ngày đăng: 04/08/2018 10:18:36


Những hình ảnh ấn tượng về sức mạnh quân đội Nga. Ngày 2/8, Nga kỷ niệm 88 năm ngày thành lập lực lượng nhảy dù Liên Xô, nay là lực lượng nhảy dù Nga (VDV). Trong thời gian diễn ra Thế chiến 2, VDV đã tham gia vào hàng loạt các nhiệm vụ quan trọng, góp phần đẩy lùi lực lượng phát xít khỏi Liên Xô và Đông Âu. Trong ảnh: Các chiến sỹ trong lực lượng nhảy dù tham gia cuộc diễn tập tại khu vực Alabino, ngoại ô Moscow.

 

 

Hiện thời, VDV được gọi là lực lượng mũ nồi xanh của Nga vì đây là trang phục đặc trưng của họ. Lực lượng này nổi tiếng với kỹ năng điêu luyện, tinh thần kỷ luật cao, được đánh giá là lực lượng tinh nhuệ hàng đầu trong quân đội Nga. Trong ảnh: Các quân nhân nhảy từ máy bay vận tải quân sự Il-76 trong cuộc tập trận ở vùng Ryaza, Moscow.

 

Để gia nhập VDV, các ứng viên phải trải qua vòng tuyển kĩ càng với các tiêu chí rất cao về thể lực, sự thông minh và lòng trung thành. Trong ảnh: Một ứng viên trong năm đầu huấn luyện tại trường đào tạo Ryaza tham gia diễn tập thực địa.

 

 

Theo Bộ Quốc phòng Nga, lực lượng nhảy dù có nhiệm vụ chính là loại bỏ những mối đe dọa tại các khu vực chiến lược, hợp tác với các lực lượng khác trong quân đội nhằm giải quyết những tình huống khẩn cấp trong thời chiến. Trong ảnh: Một quân nhân lực lượng nhảy dù trong cuộc tập trận ở Primorye, thuộc vùng Viễn Đông Nga.

 

 

Một quân nhân lực lượng nhảy dù nhảy ra khỏi máy bay trong một buỗi diễn tập ở Primorye. Nhờ kỹ năng xuất sắc, lực lượng nhảy dủ Nga đã được điều động đi thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng và các hoạt động gìn giữ hòa bình tại Afghanistan, Yugoslavia và Syria.

Tags: 
Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng