anhdep360.vn

Nhiếp ảnh gia từng chụp Trấn Thành - Hari Won tung ảnh cưới thú vị chụp khắp Châu Âu

  •  Lượt xem: 212 - Ngày đăng: 21/12/2018 08:04:04


Nhiếp ảnh gia từng chụp Trấn Thành - Hari Won tung ảnh cưới thú vị chụp khắp Châu Âu. Sau 4 năm yêu đương, chú rể Lê Nguyên Linh (Linh Lê Paris) và cô dâu Lương Yến Nhi đã tổ chức đám cưới ấm áp tại Hà Nội, ngày 16/12 vừa qua. Chú rể hơn cô dâu 6 tuổi và theo nhận xét của bạn bè thân thiết thì hai người “cực kỳ” xứng đôi.

 

Linh Lê Paris chính là tác giả chụp ảnh cưới tại Paris của Trấn Thành và Hari Won cách đây 2 năm. Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương cũng đều tin tưởng vào tay máy của anh trong mỗi lần có mặt tại Paris.

 

Chia sẻ về vợ, chú rể Lê Linh Paris chia sẻ: "Tuy hơi ghê gớm nhưng nhiều lúc cũng khá ngoan hiền vì được sinh ra trong một gia đình nề nếp".

 

 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cả hai đó là quãng thời gian khi mới yêu. Khi đó, cô dâu sống ở Aix en Provence (miền Nam nước Pháp) còn chú rể ở Paris. Hai người yêu xa thời gian đầu nên chú rể hay hát cho cô dâu nghe qua mạng.

 

Và chú rể đã hát lại chính ca khúc đó tặng cho cô dâu trên sân khấu của đám cưới. Cô dâu không khỏi xúc động, rơi nước mắt vì bao kỷ niệm đẹp giữa hai người một lần nữa ùa về. Bộ ảnh cưới được chụp tại ba nước Áo - Bồ Đào Nha - Pháp. Ngắm bộ ảnh cưới thú vị của Nhiếp ảnh Lê Nguyên Linh và cô dâu Lương Yến Nhi.

Tags: 
Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng