anhdep360.vn

Bộ tranh phong thủy ý nghĩa treo trong phòng khách

  •  Lượt xem: 481 - Ngày đăng: 17/11/2017 15:19:43


Phòng khách được xem là không gian quan trọng trong nhà ở, bởi vậy nhiều gia đình quan tâm lựa chọn tranh phong thủy 

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách còn là nơi tập trung vượng khí của cả căn nhà, trợ giúp sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Vì thế, dựa trên ý nghĩa của tranh phong thủy mà nhiều người lựa chọn treo chúng tại không gian này trong nhà với mong muốn nhận được tài vận may mắn. Cùng anhdep360.vn điểm một số mẫu tranh phong thủy ý nghĩa được nhiều người ưa chuộng  

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn.


Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả tượng trưng cho sự giàu sang phú quý mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ trong công việc cũng như sức khỏe.

Hoa mẫu đơn đặc biệt hợp với người tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Hoa mẫu đơn nằm trong hành hỏa nếu được treo đúng theo hướng hợp với hỏa như: Đông bắc, tây nam sẽ đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Bạn đọc quan tâm Tử vi 2018 của những người tuổi Thìn

Tranh phong thủy mã đáo thành công

Mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về với giá chủ. Mã có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành nó có ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa, loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo tranh mã đáo thành công mang lại vượng khí cho căn nhà, xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió.

Theo xem bói tử vi 2018 tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió rất hay được treo trong phòng khách của gia chủ làm nghề buôn bán, ý nghĩa của bức tranh cũng chính là hình ảnh con thuyền như sinh mệnh và tiền tài của gia chủ lênh đênh trên biển cả cuộc đời nhưng vẫn dong buồm chèo lái xuôi theo chiều gió tiến về phía trước. Tranh phòng khách thuận buồm xuôi gió không chỉ đem đến tiền tài mà cả sức khỏe tốt đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội ý nói 9 con cá chép tập trung về 1 điểm, bức tranh có nhiều ý nghĩa với những người kinh doanh với ý nghĩa là dư dả lâu dài.

Tranh cửu ngư quần hội thích hợp với gia chủ tuổi ngựa, tranh được treo hướng bắc tạo địa thế phong thủy thuận lợi tăng thêm vượng khí cho phòng khách.

Tranh phong thủy công phượng phòng khách.

Chim công là loại chim biểu chưng cho cái đẹp, được ví như loài phượng hoàng trên mặt đất với bộ lông quyền quý như ngàn con mắt có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cũng như tiền tài. Trước đây thời phong kiến chỉ những quan to chức từ ngũ phẩm trở lên mới có lông chim công gắn trên mũ đủ thấy được tầm quan trọng của loài chim này, chúng mang hàm ý của sự thăng tiến, công danh.

 

 

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng