anhdep360.vn

Mỹ nhân Việt đẹp từng centimet của chàng họa sĩ tài năng Thiện Sỹ.

  •  Lượt xem: 13820 - Ngày đăng: 22/10/2014 10:52:37


   Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chàng họa sĩ trẻ tài năng Trần Thiện Sỹ bất ngờ chia sẻ lên cộng đồng mạng bộ tranh phác họa chân dung của nhưng mỹ nhân hot nhất hiện nay.

   Cộng đồng người yêu tranh chân dung không quá xa lạ với cái tên Trần Thiện Sỹ, bởi những bức phác họa "đẹp như thật" về các mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz Việt cũng như trên thế giới. Ngoài ra, anh chàng cũng chính là người đã chắp bút tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của nam ca sĩ "tài hoa bạc mệnh" Wanbi Tuấn Anh trong cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc. Cùng ngắm lại những bức tranh đẹp phác họa chân dung của các mỹ nhân trong showbiz Việt nhé.

 

Trần Thiện Sỹ là một họa sĩ tài năng được biết đến với hơn 100 bức chân dung mỹ nhân Việt.

 

Ca sĩ Mỹ Tâm.

 

Ca sĩ: Thủy Tiên.

 

Ca sĩ: Đông Nhi.

 

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

 

Ca sĩ: Minh Hằng.

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

 

Chân dung ca sĩ Cẩm Ly.

 

Bức tranh chân dung nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

 

Chân dung ca sĩ Bảo Thy.

 

   Hiện Thiện Sỹ đang sở hữu bộ sưu tập khoảng hơn 100 bức chân dung của các mỹ nhân Việt gồm cả tranh vẽ chì và vẽ màu. Đam mê hội họa từ nhỏ, anh chàng vẽ tranh như một sở thích và thói quen hằng ngày. Chính nhờ tình yêu dành cho cây cọ và màu sắc mà Thiện Sỹ liên tục cho ra đời nhiều bức tranh đẹp, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cùng ngắm tiếp những bộ ảnh động, ảnh thiên nhiên, ảnh động vật, ảnh dễ thương,...ở các phần tiếp theo trên anhdep360.vn nhé.

Bình luận ()
bán linh kiện, May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng